สุดสลด ลูกสาว “กินข้าวกลางวัน” บ้านย่า เเล้วนอนหลับต่อ เเต่ “ไม่ตื่น” ขึ้นมาอีกเลย หลังคุณหมอตรวจ เเม่”เเทบล้มทั้งยืน”

น่าเศร้ามากสำหรับ เรื่องราวของ “ถิงถิง” (นามสมมติ) ปีนี้อายุ 3 ขวบ เป็นหนูน้อยหน้าตาน่ารัก เพื่อนบ้านทุกคนล้วนชอบแกกันทั้งนั้น แกเป็นเด็กน้อยที่สวยงามที่สุดในสายตาพ่อแม่ วันอาทิตย์ไม่ต้องไปโรงเรียนอนุบาล พ่อแม่ก็เลยพาถิงถิงไปฝากไว้บ้านคุณย่า แต่หลังจากถิงถิงนอนกลางวันไปแล้ว ก็ไม่ตื่นขึ้นมาอีกเลย เกิดอะไรขึ้น? ตอนเช้าก่อนไปถึงบ้านคุณย่า ถิงถิงกินข้าวเช้าแล้ว คุณย่าพอเห็นหลานรักมาที่บ้านก็รีบเตรียมอาหารเช้าให้ คุณย่ารีบออกไปซื้อทั้งอาหารและขนมมาให้หนูน้อย ถิงถิงนั่งดูการ์ตูนบนโซฟาไปกินขนมไป พอถึงมื้อกลางวัน เนื่องจากถิงถิงกินขนมไปเยอะมาก ก็เลยยังไม่อยากกินข้าวกลางวัน แถมยังติดใจการ์ตูนอยู่ “ไม่กินข้าวกลางวันได้ยังไง ตอนนี้ถิงถิงกำลังโตนะลูก มาย่าป้อน” แล้วคุณย่าก็ยกชามข้าวต้มมาตักป้อนแก ถิงถิงก็ดูการ์ตูนไป คุณย่าก็ป้อนไป หลังกินเสร็จ คุณย่าก็บอกให้ถิงถิงนอนกลางวันบนโซฟานั่นจนประมาณ 4 โมงเย็น ถิงถิงก็ยังไม่ตื่น คุณย่าเห็นผิดปกติ ก็เลยไปปลุก แต่ปรากฏว่าตัวถิงถิงเย็นมาก ปากดำคล้ำ ในปากยังมีข้าวต้มที่กินไปเมื่อกลางวันคาอยู่ คุณย่าตกใจมาก ไม่รู้จะทำยังไงดี รีบโทรเรียกพ่อแม่ของถิงถิง พ่อแม่ก็รีบขับรถมาที่บ้านใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง แต่พอมาเห็นลูกสาวตัวเย็นเฉียบหายใจอ่อนระทวย ก็ตกใจมาก “อาการแย่ขนาดนี้ ทำไมแม่ไม่พาไปส่งโรงพยาบาลก่อน รอพวกผมมาทำไมหลังคุณหมอตรวจดูก็พูดอย่างหมดหวังว่า “พวกคุณพาแกมาโรงพยาบาลช้าไป เด็กกินอาหารมากเกินไปแล้วเข้านอน ทำให้อาหารไหลเข้าไปในหลอดลม จนทำให้แกถึงแก่ความตาย” ได้ยินคุณหมอพูดแบบนั้น ทั้งบ้านก็ร้องไห้เหมือนฟ้าถล่ม คำเตือนสำหรับคุณพ่อคุณแม่ : 1. เวลาลูกไม่อยากกินข้าว อย่าไปบังคับให้แกกิน ถ้าเด็กหิวก็จะมาหาของกินเอง กินไม่อิ่มสักวันไม่มีผลอะไรกับเด็กๆ 2. เวลาพบว่าเด็กมีอาการผิดปกติ ให้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลทันที อย่าคิดว่าไม่เป็นอะไรหรือรอพ่อแม่เด็กกลับมา เพราะถึงตอนนั้นอาจจะไม่ทันการได้ 3. เด็กกินอิ่มแล้ว อย่าให้นอนทันที เพราะจะทำให้อาหารมาอุดตันหลอดลมได้ง่าย ออกซิเจนก็จะไปเลี้ยงสมองไม่ทัน การเลี้ยงลูกไม่ใช่เรื่องง่าย ผู้ปกครองต้องใส่ใจทุกรายละเอียด

Read More

เผย ของรับขวัญ “น้องปีใหม่” ที่ “พ่อสงกรานต์” ให้

สำหรับ ความสัมพันธ์ของคู่รัก “แอฟ-สงกรานต์” ท้ายที่สุดก็ต้องจบลง โดยทั้งคู่ได้ตัดสินใจเซ็นใบหย่ากันเป็นที่เรียบร้อยไปแล้วนั้น หลังมีการเซ็นใบหย่าทำให้ทุกคนสงสัยว่าทำไมถึงต้องจบรักในครั้งนี้ด้วย ก็พยายามหาหลักฐานเหตุผลต่าง ๆ มาเชื่อมโยงเพื่อหาสาเหตุการจบชีวิตรักของ “แอฟ-สงกรานต์” โดยโยงความสัมพันธ์ไปถึงนางเอกดังร่วมช่อง คือ “แมท ภีรนีย์” ว่าเป็นมือที่ 3 ที่ทำให้ความสัมพันธ์ของ “แอฟ-สงกรานต์” ต้องจบลง ซึ่งเราก็ไม่สามารถรู้ได้ว่า “แมท” เป็นมือที่ 3 จริงหรือไม่ จนทำให้กระแสวิพากษ์วิจารณ์มีมากขึ้น ในที่สุด “สงกรานต์” ก็ได้ออกมาเคลียร์ให้สัมภาษณ์กับเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด และเปิดใจกับสื่อตรง ๆ ว่ากำลังคบหาดูใจกับนางเอกสาว “แมท ภีรนีย์” อยู่ตอนนี้ หลังจากนั้นทำให้ “แมท” ถูกโจมตีอย่างหนักที่โกหกกับคนทั้งประเทศว่า ไม่เคยรู้จักกับ “สงกรานต์” และในวันที่ 7 พ.ย. 61 “แมท” ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับความจริงทั้งหมด ซึ่งเธอเองก็เปิดใจว่ากำลังคบหากับ “สงการนต์” อยู่จริง เราก็ต้องมาคอยดูความสัมพันธ์ของ “แมท-สงกรานต์” กันต่อไปว่าจะเป็นอย่างไรในอนาคตจร้า สำหรับสาวแมทภีรนีย์กับหนุ่มสงกรานต์ ที่ก่อนหน้านี้ชาวเน็ตได้ออกมาเผยภาพสวีทของทั้งคู่ เรียกได้่ว่าอิงแอบแนบชิดกันเลยทีเดียว และไม่กี่ชั่วโมงต่อมาสาวแมทถึงกับทนไม่ไหว ออกมาโพสต์รูปคู่กับหนุ่มสงกรานต์ เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า…. สำหรับ สงกรานต์ก็ได้เปิดตัวชัดเจน ผ่านอินสตราแกรม โดยลงรูปที่ไปเที่ยวเชียงดาว โดยมีภาพแมทอยู่ในทริปนั้นด้วย ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์มากมายตามมา แต่ความรักครั้งนี้ ก็ไม่สามารถมีดราม่าใดหยุดได้จร้า ถึงแม้ความรักของแมทกับสงกรานต์จะเป็นอย่างไรต่อไป แต่แอฟ ก็ยังคงเข้มแข็ง พร้อมดูแลน้องปีใหม่ตลอดไป และอีกคนที่ถือว่ารักน้องปีใหม่ไม่แพ้กัน นั่นก็คือ คุณปู่ หรือคุณพ่อของสงกรานต์นั่นเองจร้า ย้อนดู เรื่องราวเก่า ๆ ในความน่ารักของคุณปู่กับน้องปีใหม่ ซึ่งเป็นถึงหลานคนแรกของตระกูล เตชะณรงค์ มีหรือที่จะได้เงินรับขวัญจากคุณปู่คุณย่าแบบธรรมดา เพราะมีกระแสข่าวเม้าท์มาว่าน้อง “ปีใหม่ เตชะณรงค์” ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” กับ “แอฟ ทักษอร” ได้เงินรับขวัญโดยการเปิดบัญชีใหม่ให้เป็นชื่อ…

Read More

“ตั๊กแตน ชลดา” เปลี่ยนลุคใหม่เอาใจแฟนเพลง หลังโดนวิจารณ์หนัก “เรื่องการแต่งตัว”

เรียกได้ว่าตั้งแต่กลายเป็นสาวโสดก็แซบขึ้นทุกวันชนิดที่ว่าอะไรก็ฉุดไม่อยู่ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว “ตั๊กแตน ชลดา ทองจุลกลาง” ที่เจ้าตัวได้หย่าร้างกับอดีตสามีนักร้องนักแต่งเพลง “เพชร สหรัตน์” ที่ต้องบอกเลยว่าอาจจะจบไม่สวยเลยสักเท่าไหร่ ซึ่งตอนนี้ “สาวตั๊กแตน” ก็หาได้แคร์เพราะได้ลุคขึ้นมาสะบัดลุคจากสาวหวานเรียบร้อยมาเป็นสาวสายแซบไปอย่างเต็มตัว ทั้งได้ลุกขึ้นมาหั่นผมสั้นบวกกับเปลี่ยนการแต่งตัวที่หนุ่มๆเห็นแล้วมีใจละลาย และนี่ก็เป็นตัวอย่างของผู้หญิงยุคใหม่ที่ถึงแม้จะเสียใจแต่ก็ไม่ต้องนั่งเสียน้ำตาอยู่นาน ภาพ ต่อมาต้องบอกเลยว่าหลังจากที่ “สาวตั๊กแตน” ได้ลุกขึ้นมาสะบัดลุคเป็นสาวแซบนั้น ก็เจอกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วง ซึ่งหากจำกันได้ก่อนหน้านี้หลายๆคนอาจจะยังคงชิยนกับ “สาวตั๊กแตน” ในลุคของสาวหวานแต่งตัวเรียบร้อย และเมื่อเธอได้ขึ้นมาแต่งตัวแบบเซ็กซี่จึงทำให้โหลายคนอาจจะไม่ชินและไม่ชอบ ภาพ ภาพ กระแสคอมเมนต์จากชาวเน็ต ล่าสุดต้องบอกเลยว่า “สาวตั๊กแตน” นั้นเจอกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วงหลังจากที่เจ้าตัวนั้นได้ลุกขึ้นมาสะบัคลุคเป็นสาวแซบ งานนี้ “สาวตั๊กแตน” เลยขอเอาใจบรรดาแฟนเพลงด้วยการลุกขึ้นแต่งตัวมิดชิดพร้อมกับใส่วิกผมหน้าและร้องเพลงโชว์ เรียกได้ว่าทำเอากระแสดีเกินคาดเพราะทางด้านแฟนคลับได้เข้ามาคอมเม้นต์แบบถล่มถลายว่า “สวยหรูและดูแพงมาก” “ตั๊กแตน ชลดา ทองจุลกลาง” ทรงนี้ได้ใจแฟนคลับเต็มๆ “ตั๊กแตน ชลดา ทองจุลกลาง” ทรงนี้ได้ใจแฟนคลับเต็มๆ “ตั๊กแตน ชลดา ทองจุลกลาง” ทรงนี้ได้ใจแฟนคลับเต็มๆ “ตั๊กแตน ชลดา ทองจุลกลาง” ทรงนี้ได้ใจแฟนคลับเต็มๆ คอมเมนต์จากชาวเน็ต คอมเมนต์จากชาวเน็ต ขอบคุณ : takkatan_chollada ขอบคุณ ที่มา : partiharn.com

Read More

สาวไปซื้อทองที่ห้างดัง ผ่านไป 8 เดือน กลับไปขายร้านเดิม ลมแทบจับ

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 6 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.อทิตยา เจตภักดีสกุล อายุ 49 ปีอยู่บ้านเลขที่30 / 2 ซอยนาคบำรุง แขวงคลองมหานาค เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ ได้นำทองปลอมนำหนัก 1 บาทเข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.อมรวัฒน์ ปานดี สว (สอบสวน) สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี น.ส.อทิตยา กล่าวว่า ทั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 8 เม.ย. 2561 ตนเองได้ไปซื้อทองรูปพรรณที่ห้างทองแห่งหนึ่ง บริเวณชั้นใต้ดิน ในห้างชื่อดังใจกลางเมืองศรีราชา ซึ่งในวันดังกล่าวทางร้านทองได้จัดโปรโมชั่นทำให้มีลูกค้าเป็นจำนวนมากและมีพนักงานขายของในร้านทองจำนวนหลายคน ซึ่งตนเองได้นำแหวนทองคำหนัก 1 สลึง จำนวน 2 วง ไปเปลี่ยนเป็นสร้อยข้อมือ 1 บาท ต่อมาตกลงซื้อสร้อยข้อมือหนัก 1 บาท จำนวน 1 เส้น และพนักงานของร้านได้ชั่งน้ำหนักพบว่ามีน้ำหนัก 15.2 กรัม หลังจากนั้นตนเองได้รับทองกลับมา จนกระทั่งวันนี้ตนได้นำสร้อยข้อมือที่ซื้อมาจากทางร้านไปขายกับร้านเดิม แต่ได้รับแจ้งจากพนักงานว่าทองคำดังกล่าวไม่ใช่ของทางร้าน ทั้งที่มีใบรับประกันสินค้าที่ออกจากทางร้าน ออกโดยพนักงานขาย ซึ่งทางร้านชี้แจงพนักงานที่ขายทองคำให้ได้ออกไปนานแล้ว ทำให้ตนเองได้รับความเสียหายจึงเดินทางมาแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ก่อน น.ส.อทิตยา กล่าวต่อว่า ในวันที่เกิดเหตุได้มีลูกค้าเข้ามาในร้านทองเยอะแยะมาก หลังซื้อทองเสร็จก็เดินทางกลับบ้านทันที และนำทองไปเก็บไว้อย่างดี แม้แต่คนในบ้านยังไม่รู้เลยว่าตนเองเก็บสร้อยทองไว้ที่ไหน เป็นไปได้หรือไม่ว่าพนักงานคาดจะอาศัยช่วงที่คนเยอะ จึงสับเปลี่ยนสร้อยทองปลอมใส่กล่องให้ตนเอง และตนเองก็ไม่ได้สนใจอะไรรับเสร็จก็ใส่กระเป๋าเลย โดยไม่ได้ตรวจว่าใช่สร้อยทองที่ชั่งน้ำหนักหรือไม่ จากนั้นชุดสืบสวนได้พาผู้เสียหายไปที่ร้านทอง แต่ร้านทองปฏิเสธที่จะให้นักข่าวถ่ายภาพ บอกเพียงว่าพนักขายทองให้ผู้เสียหายได้ออกไปนานแล้วทั้งที่ยังไม่ผ่านโปรการทำงาน ขณะร้านค้าที่อยู่ใกล้กับร้านทองดังกล่าวได้มากระซิบผู้เสียหายว่าครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ศรีราชา จะได้รวบรวมข้อมูลและจะขอเช็คกล้องวงจรย้อนหลัง เพื่อหาแนวทางในการสวนสวนเพื่อคลี่คลายคดีนี้ต่อไป ขอบคุณ ที่มา : siamnews

Read More

ตัวยาวมาก “น้องใยไหม” อดีตดาราเด็ก เจ้าของวลีฮิต “แม่หนูเกลียดผู้ชาย”

“น้องใยไหม ชินารดี อนุพงษ์ภิชาติ” เชื่อเลยว่าหลายคนยังจำเธอได้ดีกับวลีฮิต “แม่ หนูเกลียดผู้ชาย” จากผลงานโฆษณาครีมอาบน้ำยี่ห้อหนึ่ง และยังได้ฝากผลงานละครเอาไว้มากมาย แต่ด้วยความที่เป็นนักแสดงเด็กที่อายุน้อยในตอนนั้น และมีพัฒนาการทางด้านหน้าตาที่สะสวยเกินอายุ เลยทำให้ครั้งหนึ่งตอนที่น้องใยไหมอายุได้เพียง 10 ขวบเท่านั้น ก็โดนตั้งคำถามถึงเรื่องการทำศัลยกรรมแล้ว ที่จากคำถามดังกล่าวทำคนเป็นแม่ถึงกับเพลีย ต้องออกมาเคลียร์แทนลูกสาวว่าคงไม่มีหมอคนไหนรับทำศัลยกรรมให้เด็กอายุ 10 ขวบ แหม่..ก็คิดกันไปได้ เมื่อก่อนสมัยเด็ก น่ารักมาก จนถึงวันนี้ เวลาผ่านพ้นมาเป็นเวลาหลายปี จะเห็นว่าดูโตเป็นสาวขึ้นมากเลยทีเดียว ซึ่งเราก็ไม่พลาดที่จะขอจัดภาพของน้องใยไหมในปัจจุบัน มาอัพเดทให้ได้ชื่นชมพัฒนาการความสวยของเธอกัน ต้องเปลี่ยนจากคำว่า “น่ารัก” เป็นคำว่า “สวย” เลยคร้าา ภาพ ภาพ ภาพ ภาพ ภาพ ภาพ ภาพ ภาพ ขอบคุณ ที่มา : deemagna

Read More

ล่าสุด “แฟนช่อง3” ออกมาพูดถึงเรื่อง “แมท” แล้ว

กลายเป็นประเด็นทอคออฟเดอะทาวน์ไปเลย สำหรับ กรณีที่นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ เปิดตัวคบกับหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ แถมล่าสุดยังโพสต์รูปคู่กับหนุ่มสงกรานต์ ในวันเกิดของ น้องปีใหม่ ซึ่งตอนนี้แมทเองก็กำลังมีละครที่ออนแอร์อย่าง บ่วงนฤมิต แต่ก็ยังออกมาโพสต์แบบนี้ เหมือนเป็นการยืนล่อเป้าพอสมควร และก็เป็นแบบนั้นจริงๆ เหล่าชาวเน็ตไม่พอใจและเข้ามาคอมเม้นท์วิจารณ์สนั่น และบอกเลยว่าแมทจะทำให้ช่อง 3 เดือดร้อนและไม่ใช่แค่ช่องที่เดือดร้อน เพราะมันกระทบไปถึงเพื่อนนักแสดงคนอื่นๆร่วมไปถึงผู้จัดละครที่แมทแสดงด้วย และชาวเน็ตยังได้มีการขู่ให้ช่อง 3 พิจารณาด่วนก่อนที่ทุกคนจะเลิกดูช่อง 3 จะว่ายังไงกันบ้างไปอ่านกันเลย คอมเม้นท์ล่าสุด ทยอยกันเลิกดูกันแล้ว ช่อง 3 งานเข้าหนัก ภาพ ภาพ ภาพ ขอบคุณ ที่มา : deemagna

Read More

เปิดโพสต์ ล่าสุด “พ่อ” ตูมตาม เคลื่อนไหว ถึง “ญิ๋งญิ๋ง”

ประเด็นเดือดหลัง “ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา” ดาราสาว ออกมาสัมภาษณ์เรื่องความสัมพันธ์ระหว่าง “ตูมตาม เดอะสตาร์” ทำให้ฝ่ายชายเจอดราม่าถล่มอย่างหนัก ว่าคบซ้อน และโยงมือที่สาม “ลูกน้ำ ทิดาลัด” นางงามลาว ซึ่งเล่นละครกับตูมตาม ซึ่งฝ่ายชายออกมายืนยันว่า เป็นเพียงพี่น้องที่ทำงานด้วยกัน และขอโทษฝ่ายหญิงที่ทำให้เดือดร้อน แต่ไม่ทันไร ก็มีภาพหลุด ของหนุ่มตูมตาม กับ ลูกน้ำ ที่เป็นภาพเซลฟี่แนบชิด และตูมตาม ทั้งหอม และจูบ ลูกน้ำ อีกด้วย งานนี้ ทำเอาชาวเน็ตเดือดเป็นไฟ เพราะหลักฐานที่หลุดออกมานั้น สวนทางกับคำพูดของหนุ่มตูมตาม ว่า เป็นพี่น้องเล่นละครด้วยกัน ในฐานะพี่ให้คำปรึกษาเท่านั้oน แต่สำหรับ “ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา” ดาราสาวและอดีตหวานใจคนสวยของตูมตาม ได้โพสต์ไอจีครั้งแรก หลังจากอดีตหนุ่มคนรู้ใจอย่างตูมตามเปิดใจในรายการแฉ โดย “ญิ๋งญิ๋ง” โพสต์ระบุว่า “จะเข้มแข็งขึ้นให้เร็วที่สุด… #ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ :)” ล่าสุด พ่อ ตูมตาม ได้ออกมาโพสต์โดน ระบุว่า ชั่งหัวมัน/นึ่คือขั้นตอนสุดท้ายหลังจากอยู่กับมันมานานเป็นปีๆนี่คือวาระสุดท้ายที่จะสิ้นสุดกับมันเหนื่อยทั้งอ่อนใจเพราะว่าตั้งแต่รู้จักกับมันครอบครัวเรามีแต่ขาดทุนมาตลอดไม่เคยได้กำไรเลยสักปีตั้งสามปีมาแล้วจบกันสักทีที่ก็ให้เขาเช่าหมดแล้วพอกันทีเรื่องของมันจบกันชาตินี้อย่าได้เจอกันอีกเลยสาธุ มันที่คนบางกลุ่มหลงเชื่อว่าดีน่ามีประโยชณ์เพียงแค่เห็นรูปลักษ์ภายนอกและได้ยินเสียงจากมันก็หลงเชื่ออย่างงมงายแล้วว่าดีน่ารักน่าสงสารโดยไม่สืบให้รู้ว่าจริงหรือไม่จริงแต่ถ้าคนกลุ่มนี้ได้รู้ความจริงอีกด้านหนึ่งของมันทุกคนจะต้องอึ้งเพราะเวลามันเนามันเหม็นมากจนทุกคนที่ได้กลิ่นจะไม่อยากอยู่ใกล้เลยทีเดียว /ยืนยันนี้คือความจริง

Read More

“คุณปู่ ไพวงษ์” พูดถึง “แอฟ ทักษอร” หลัง แมท-สงกรานต์ สวีทหวาน!

เป็นครอบครัวที่น่ารักเป็นอย่างมากจริงๆเลยสำหรับคุณปู่ ไพวงษ์ เตชะณรงค์ ท่านเป็นเจ้าของเขาใหญ่โบนันซ่าหลายคนรู้จักกันดีเขาเป็นคุณปู่สุดน่ารักของปีใหม่ เตชะณรงค์ นั้นเอง ท่านเป็นคนน่ารักและใจดีเป็นอย่างมาก ท่านให้สงกรานต์เป็นคนดูแลกิจการทั้งหมดในโบนันซ่าเขาใหญ่ซึ่งมีธุรกิจหลายอย่าง สนามกอล์ฟ รีสอร์ท โรงแรมสุดเท่ คอนโด และรับสร้างบ้านที่เขาใหญ่ ตอนนี้ยังมีร้านกาแฟสุดอร่อยอีกด้วย วันนี้จะพาไปชมคุณปู่ไพวงษ์ ท่านได้พูดถึง แอฟ ทักษอร ท่านบอกว่าแอฟเป็นคนน่ารักมากๆ ชอบดูแลคนอื่นอยู่เสมอเลย และตอนนี้ท่านบอกว่าเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ขอพูดอะไรเยอะ ทุกคนโตกันหมดแล้ว แต่จะขอพูดเรื่องปีใหม่ต้องพูดเลยเรื่องนี้เพราะ เราจะดูแลปีใหม่ให้ดีที่สุด ส่วนแมทนั้นเราเคยเจอแล้ว เหมือนเพื่อนๆของสงกรานต์ทั่วไป อ้อนคุณปู่จังเลยน้องปี ภาพ ภาพ ภาพ ภาพ ภาพ ภาพ ขอบคุณ ที่มา : deemagna

Read More

“หนิง ปณิตา” เปิดใจครั้งแรก หลังล้มป่วย!

ล่าสุด หนิง ปณิตา ได้ออกมาชี้แจงถึงทุกกรณีให้ฟังทันที โดยเจ้าตัวได้เผยว่า ชีวิตคู่ของเธอไม่เคยใช้กำลังทำร้ายร่างกายกันแน่นอน เพราะหากเป็นเช่นนั้นจริงคงไม่ทนอยู่ต่อไป ส่วนที่โพสต์เรื่องความรัก เพียงแค่อยากแชร์ข้อคิดจากหนังสือธรรมะเท่านั้น พร้อมตอบประเด็นที่จับได้ว่าสามีมีกิ๊ก อยากให้ไปถามฝ่ายชายเอาเองจะได้คำตอบกว่า ดูหน้าตาสดใสขึ้นเยอะ แฟนคลับเป็นห่วงเพราะเห็นเราโพสต์เรื่องเกี่ยวกับความรัก ? “เมื่อเช้าที่หนิงโพสต์ เพื่อนก็โทรหาหนิงกันหลายคนว่าเกิดอะไรขึ้นหรือเปล่า ต้องบอกว่าจริงๆ แล้วมันเป็นส่วนหนึ่งของหนังสือคุณยายจ๋า (แม่ชีศันสนีย์) คุณยายได้มอบหนังสือให้หนิง พอหนิงอ่านแล้วรู้สึกว่ามันใช่ ในโพสต์หนิงก็ติดแฮชแท็กว่า #เรื่องราวดีๆ ที่ต้องแชร์ เวลาหนิงอ่านเจออะไรที่ดีๆ หนิงก็จะเอามาแชร์ ไม่ได้เกี่ยวกับความรักอะไรของตัวหนิงเลย” ซึ่งก็เลยทำให้มีกระแสเม้าท์ออกมาว่า เราถูกสามีซ้อม ? “(หัวเราะ) เราต้องมาเคลียร์ทีละประเด็นไป เพราะถ้าจับหลายๆ ประเด็นมาพูดรวมกัน สุดท้ายมันจะยุ่งและโยงไปว่าคือปัญหาครอบครัว เอาเป็นว่าเรื่องที่โพสต์เกี่ยวกับคำคมดีๆ หรือเรื่องความรัก อันนี้บอกได้เลยค่ะว่าไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องครอบครัว แต่เป็นเรื่องราวดีๆ ที่ได้อ่านแล้วเข้าใจกับหนังสือธรรมะ อันไหนอ่านแล้วคิดว่าเป็นตัวเรา เป็นแนวสตรองๆ เราก็แชร์ เอาเป็นว่าจบประเด็นนี้ไปนะคะ ส่วนเรื่องที่มีกระแสเม้าท์ออกมาว่า หนิงเข้าโรงพยาบาลเพราะถูกซ้อม อันนี้ไม่ใช่ค่ะ และหนิงก็ไม่รู้ด้วยว่าข่าวมาจากที่ไหน” แอบตกใจไหม เพราะข่าวก็ค่อนข้างแรงเหมือนกัน ? “ก็ตกใจนิดหนึ่งค่ะว่าข่าวมันมาจากไหน เพราะหากการใช้ชีวิตคู่แล้วต้องมีการใช้ความรุนแรงหรือเรื่องของการลงไม้ลงมือ ก็ไม่ควรต้องใช้ชีวิตคู่แล้ว ซึ่งตรงนี้ต้องบอกก่อนเลยค่ะว่าไม่มี” ทางสามีเราว่าอย่างไรบ้าง พอมีกระแสแบบนี้ออกมา ? “ไม่ได้คุยเรื่องนี้กับคุณจินเลยค่ะว่ามีข่าวว่าถูกซ้อมออกมา อย่างที่บอกในเรื่องของการใช้ชีวิตคู่ ปัญหาของครอบครัวถ้าเกิดมีการใช้ความรุนแรง หนิงคงไม่อยู่หรอกค่ะ ต่อให้สตรองแค่ไหนก็อยู่ไม่ได้นะคะ (ยิ้ม)” มีหนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่งลงข่าวว่าเราไปจับได้ว่าสามีมีกิ๊ก ? “ถ้าในส่วนของกรณีนี้ หนิงต้องบอกเลยว่าต้องรอคุณจินเป็นคนตอบ หนิงคงตอบแทนคุณจินไม่ได้ แต่หนิงยืนยันว่าครอบครัวหนิง ณ วันนี้ยังมีความสุขและแข็งแรงดี ซึ่งหนิงไม่สามารถจะยืนยันแทนคุณจินได้ แต่ถ้าคุณจินมีโอกาสออกสื่อก็ต้องไปถามคุณจินเองค่ะ” นอยด์ไหมที่ประเด็นนี้กลับมาอีกแล้ว ? “มันก็เป็นธรรมชาติของชีวิตมนุษย์ทำให้เราได้เรียนรู้ที่จะเข้าใจชีวิตคู่มากขึ้น และเข้าใจความเป็นผู้ชายมากขึ้น” ดูเหมือนเราก็ค่อนข้างปลงเยอะแล้วเหมือนกัน ? “เอาจริงๆ ชีวิตเราก็ไม่ได้ปลงขนาดนั้น แต่ทุกๆ บทเรียนของชีวิตก็ทำให้เกิดความเรียนรู้ในแต่ละวัน อยู่ที่ว่าเราจะมองมุมไหน จะมองมุมบวก หรือจะมองมุมลบ เหมือนอย่างตอนที่หนิงไม่สบายอยู่โรงพยาบาล ก็มีเวลาให้หนิงได้คิดอะไรหลายๆ อย่างมากขึ้น”…

Read More

เปิดภาพ “น้องเปเปอร์” เด็กนักเรียนชายล้วนที่กำลังโด่งดัง!

ผู้หญิงแท้ยังต้องยอม เปิดภาพ “น้องเปเปอร์” เด็กนักเรียนชายล้วนที่กำลังโด่งดังอย่างมากในโซเชียลขณะนี้ กับความสวย ความน่ารัก ของ “น้องเปเปอร์” ที่ใครเห็นเป็นต้องละลาย แต่ถ้าไม่บอกเชื่อว่าคงไม่มีใครรู้ว่าน้อนนั้นเป็นผู้ชายแน่นอน เพราะน้องเหมือนผูหญิงเลย แถมสวยน่ารักมากๆด้วย สวยจนผู้หญิงหลายคนยังต้องยอมเลยทีเดียวไปชมความน่ารักของน้องกัน

Read More