7 ดาราที่ติดอยู่ “เซนทรัลเวิลด์” อัพเดทอาการล่าสุด

วันนี้ จะพาทุกคนไปดูว่ามีดาราคนไหนบ้างที่ติดอยู่ในห้างเซ้นทรัลเวิลด์ในขณะเกิดเพลิงไหม้บ้าง

หลายๆคนน่าจะทราบข่าวกันดีแล้วใช่ไหมล่ะคะ สำหรับเรื่อราวเหตุการณืการเกิดไฟไหม้ชั้นเอกสารของดรงแรม และทำให้เกิดคลุมควันไฟมากมายเข้ามาในตัวของห้างดังกล่าวอย่างมากมาย ทำให้มีผู้เสียชีวิตจำนวน 2 ราย และบาดเจ็บอีกมากวันนี้เราจะพาไปดูว่ามีคนดังคนไหนที่ติดอยู่ในนั้นบ้าง

7. แจน พลอยชมพู

นักแสดงสาววัยรุ่นชื่อดังที่กำลังมีผลงานให้กับแฟนๆดีรับชมอย่างสาวแจน พลอยชมพู เธอคนนี้ก้ได้ไปเดินเล่นที่ห้างชื่อดังอย่างเว็นทรัลเวิลด์มาก่อนที่จะเพลิงไหม้ค่ะ เรียกได้ว่าถือว่าเป็นเรื่องที่ดชคดีสำหรับเธอมากที่เอได้ออกมาจากสถานที่เกิดเหตุก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์นี้

สวย

น่ารัก

6. น้ำมนต์ กฤตนัย

หนุ่มหน้าคมอย่างนักแสดงดาวรุ่งของวงการบันเทิงไทยที่กำลังจะมีผลงานให้แฟนๆได้รับชมในปีนี้อย่างหนุ่ม น้ำมนต์ กฤตนัย โดยหนุ่มคนนี้ก้ได้เข้าไปเดินเล่นในห้างเว็นทรัลเวิลด์รอเพื่อนก่อนจะไปทำธุระที่อื่นต่ออีก และก้ดชคดีสำหรับหนุ่มคนนี้เพระว่าเขาออกมาก่อนที่เหตุการณ์จะเกิด

หล่อ

เท่

5. เปิ้ล ภารดี

อดีตนางเอกสาวของวงการบันเทิงไทย อย่างสาวเปิ้ล ภารดี ที่เธอนั้นก็ได้เข้าไปในห้างเซ็นทรัลเวิลด์ และก็ได้ออกมาก่อนที่เหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้น เป็นเรื่องที่ดชคดีสำหรับเธอมากที่ไม่ได้อยู่ถึงเหตุการณ์ที่ไฟไหม้เกิดขึ้นและถึงบ้านโดยปลอดภัยก่อนเหตุการณ์เกิดค่ะ

สวย

หน้าหวาน

4. ปิงปอง กนกพร

อดีตนางแบบสาวสุดสวยอย่างสาวปิงปอง กนกพร เธอนั้นก็ได้อัพภาพถ่ายเซ็นทรัลเวิลด์ขณะไฟไหม้ พร้อมแคปชั่นว่าเธอว่า “Always being around Ratchaprasong when something happened. #คนยึดราชประสงค์ตัวจริง#ระเบิดกี่ครั้ง #ไฟไหม้กี่หน #อึดทนทุกสถานการณ์ #อยู่ตรงนี้ไม่หนีไปไหน #ฆ่าไม่ตายสุด”

สมกับนางแบบ

สวย

3. โดม เดอะสตาร์

นักร้องหนุ่มมากความสามารถอย่างหนุ่มโดม จารุวัฒน์ ก้ได้อยู่ในเหตุการณ์การนั้นด้วยนะคะ โดยหนุ่มโดม เล่าว่าเขาอยู่บนชั้น 7 ของห้างเซ็นทรัลเวิลด์ โดยหนุ่มโดมนั้นกำลังเลือกซื้อของและทำธุระทางการเงิน เขามองเห็นกลุ่มควันมากมายพร้อมกับเจ้าหน้าที่เดินไปมา และเห็นกลุ่มควันเมื่อมองออกไปด้านนอกห้าง เขาเลยตรงไปที่รถและขับรถออกจากห้างทันที

นักร้องเสียงดี

มากความสามารถ

2. เชียร์ ฑิฆัมพร

นางเอกสาวอย่างสาวเชียร์ ฑิฆัมพร ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่อยู่ในเหตุการณืนั้นสาวเชียร์ได้อัพคลิปวีดีโอนาทีที่เธอกำลังพยายามออกจากห้างโดยถ่ายให้เห็นบริเวณโดยรอบที่คนจำนวนมากพยายามออกจากตัวห้าง และเธอก็สามารถออกมาจากตัวห้างได้อย่างผปลอดภัยค่ะ

สวย

หวาน

1. พีช พชร

หลายๆคนน่าจะทราบกันดีนะคะ สำหรับครอบครัวจิราธิวัฒน์ ที่พักอาศัยอยู่ชั้นบนของห้างเซ็นทรัลเวิลด์และตัวโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ ขณะเกิดเพลิงไหม้นั้นหนุ่มพีช พชร นักแสดงหนุ่มทายาทห้างดังอยู่ชั้น 11 ของตัวโรงแรมเขาสามารถออกมาจากตัวโรงแรมได้ทันขณะเกิดเพลิงไหม้ และหนุ่มพีชก็ได้โพสแสดงความเสียใจกับผู้เสียชีวิตในเหตุการณ์นี้ด้วยค่ะ และหลังจากเหตุไฟไหม้ที่ตึก เซ็นทรัลเวิลด์ มูลค่าความเสียหายน่าจะไม่ต่ำกว่า 100 ล้านบาท

น่าเห็นใจมากๆ

แบกรับภาระอันใหญ่ยิ่ง

แล้วมันจะผ่านไปด้วยดี

เรื่องที่ใกล้กับชีวิตเราอย่างนี้สามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาจริงๆเลยนะคะ ใครจะคาดคิดล่ะคะว่า เดินเล่นในห้างแอร์เย็นๆ อยู่ จะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้น ฉะนั้นแล้วขอให้ทุกคนดำรงตนด้วยความไม่ประมาทและมีสติทุกครั้งหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันนะคะ

Related posts

Leave a Comment